Trending News

Subscribe Now

Little Passports: ธุรกิจของเล่นเสริมทักษะสำหรับเด็กรูปแบบใหม่

Little Passports: ธุรกิจของเล่นเสริมทักษะสำหรับเด็กรูปแบบใหม่

Article | Digital marketing

ครอบครัวไหนที่มีเจ้าตัวเล็กจะเข้าใจดี ว่าเวลาที่ได้เดินผ่านโซนของเล่นตามห้างสรรพสินค้านั้นชวนใจเต้นขนาดไหน ลองแค่ให้สายตามของลูกไปต้องกับสิ่งไหน โอกาสที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเสียเงินนั้นมาแน่นอน ทั้งที่เราก็เพิ่งซื้อชิ้นใหม่ล่าสุดให้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเอง!

แต่มากกว่าเรื่องการจับจ่าย สิ่งที่คนเป็นพ่อเป็นแม่ให้ความสำคัญที่สุดสำหรับลูกในวัยเรียนรู้แบบนี้ คือสิ่งที่เขาได้รับและใช้เวลาอยู่ด้วยอย่างของเล่น จะสร้างเสริมความคิดสร้างสรรค์ให้กับเขาได้ดีแค่ไหน

Little Passports จึงเกิดขึ้นมาเพื่อตอบปัญหานี้ ทั้งเรื่องของการเสริมสร้างการเรียนรู้รวมถึงมีราคาที่สบายกระเป๋า เพราะของเล่นและสิ่งเสริมทักษะของพวกเขาเป็นบริการแบบ “Subscription / ระบบสมาชิก” และหวังจะช่วยให้ลูกน้อยของคุณเข้าใจโลกใบนี้ และวัฒนธรรมที่แตกต่างมากขึ้นด้วยพาสปอร์ตจิ๋วเล่มนี้


จุดเริ่มต้นของ Little Passports

เอมี่ นอร์แมน (Amy Norman) และ สเตลล่า มา (Stella Ma) เป็นเพื่อนสนิทกัน พวกเธอชอบที่จะพูดคุยกันถึงเรื่องการพัฒนาและให้ความรู้สึกสำหรับเด็กอยู่เสมอ และหนึ่งในเรื่องที่ทำให้พวกเธอคุยได้ไม่รู้เบื่อ คือทำอย่างไรดีให้เด็กๆ ได้รู้จักโลกใบนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิมผ่านสิ่งที่เขาใช้เวลากับมันอยู่ทุกวันอย่างของเล่น

เอมี่มีประสบการณ์ใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาและอังกฤษตั้งแต่ยังเด็ก และสเตลล่าก็เติบโตขึ้นมาในครอบครัวชาวอเมริกันเชื้อสายจีน ประสบการณ์ของพวกเขาปลูกฝังให้ทั้งคู่รู้สึกถึงความสำคัญของการเรียนรู้เกี่ยวกับโลกภายนอก และการเปิดใจให้กับวัฒนธรรมใหม่ๆ ที่ไม่เคยรู้จัก

พวกเขาทั้งสองจึงได้ตัดสินใจเปิดตัวการสมัครสมาชิก Little Passports และสร้างทีมงานที่มีความคิดสร้างสรรค์และน่าทึ่งมากมาย เพื่อมอบโอกาสให้เด็กๆ ได้คิดกว้างขึ้น ครั้งแรกในปี 2009


บริการของ Little Passports

จากประสบการณ์ที่ Ebay ของเอมี่ กับความรักในงานอาสาเพื่อสังคมของสเตลล่า ทำให้ทั้งคู่และทีมงานได้สร้างขั้นตอนการบริการเพียง 3 ขั้นอันน่าทึ่ง

Step 1: เลือกวัยของลูกน้อยและหัวข้อของเล่นเสริมทักษะที่อยากสมัครสมาชิก โดยเริ่มต้นเพียง $20.95/เดือน (ประมาณ 700 บาท) และวัยที่มีให้เลือกก็ตั้งแต่ 3 ขวบ ไปจนถึง 10 ขวบ 

Step 2: จากนั้นก็รอรับแพคเกจที่คุณสมัครสมาชิกที่บ้านได้เลย 

Step 3: Little Passports จะจัดส่งของเล่นเสริมทักษะไปให้ถึงบ้านตลอดระยะเวลาที่คุณได้ทำสมาชิก เพื่อให้เจ้าตัวเล็กของคุณได้เรียนรู้ตลอดทั้งปี

โดยทุกแพ็คเกจของ Little Passports ได้รับการออกแบบร่วมกับนักการศึกษามืออาชีพ ปริญญาเอก และนักเขียนและนักออกแบบที่ได้รับรางวัลในแต่ละสาขาที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกของคุณจะได้ทั้งความสนุกและความรู้แบบไม่ตกหล่น


การเติบโตของ Little Passports

ปัจจุบันนี้ Little Passports ดำเนินกิจการมากว่า 10 ปี และได้รับการยอมรับจากสำนักข่าวและองค์กรสร้างสรรค์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Forbes, The New York Times, HUFFPOST, USA TODAY และอีกมากมาย

Exploding Topics เว็ปไซต์อัปเดตเทรนด์ทั่วโลกบอกเราว่า Little Passports นั้นเติบโตบนโลกออนไลน์และถูกค้นหาบนโลกอินเตอร์เน็ต 33.1K ครั้ง/เดือน และโตขึ้นมากกว่า 428% ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา

ความสำเร็จของ Little Passports นั้นยังคงเดินหน้าอยู่อย่างต่อเนื่อง พวกเขาพัฒนาของเล่นและสารพัดสิ่งพัฒนาทักษะความรู้ให้กับเด็กอยู่เสมอ และยังคงเอาใจใส่ถึงความเห็นของแต่ละครอบครัวที่สมัครสมาชิกกับพวกเขา

Little Passports ยังคงทำหน้าที่เป็นพาสปอร์ตพาคุณหนูๆ ไปเที่ยวรอบโลก และเชื่อมโลกจริงกับโลกของจินตนาการเข้าด้วยกันอยู่เสมอ


ที่มาของข้อมูล

Related Articles

สปอนเซอร์ กับ E-sport

ช่วงเปิดฤดูกาลใหม่สำหรับฟุตบอลพรีเมียร์ลีก วันนี้ CT อยากจะชวนมาดูเทรนด์สปอนเซอร์บนเสื้อฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกัน..   สปอนเซอร์บนเสื้อ สำหรับคนที่ดูบอล โลโก้สปอนเซอร์คือสิ่งที่เราเห็นตลอดเวลา ปฎิเสธไม่ได้ว่ามันมีผลต่อจิตใจสาวกของทีมอย่างเรา ๆ แน่นอน   นั่งอ่านข่าวจาก…

Article | Digital marketing

“Spark Post” แอปฯ ทำภาพ ตอบโจทย์ชาว Content

“Spark Post” จาก Adobe แอปพลิเคชั่นเจ๋ง ๆ ที่จะมาช่วยในการทำภาพประกอบคอนเทนต์ได้สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งความพิเศษก็คือ มีภาพฟรีให้ใช้จาก Unsplash มี…

Article | Technology

จิตวิทยาการตลาด ว่าด้วย 6 เหตุผลที่ทำให้ IKEA ขายดี

ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ในสีน้ำเงินเข้ม พร้อมตัวหนังสือ IKEA สีเหลือง เป็นแหล่งรวมสินค้าตกแต่งบ้าน รวมถึงมีร้านอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ เราเชื่อว่าหลายคนต้องรู้จัก และต้องมีสักครั้งที่เคยไปเดินช้อปปิงในสถานที่อันฮอตฮิตแห่งนี้  คำถามก็คือว่า คุณผู้ฟังเคยสงสัยกันหรือไม่…

Article | Creative/Design