Trending News

Subscribe Now

‘เศรษฐกิจไทยบนปากเหว’ หาทางออกและมองเห็นทางไปในเวที THE STANDARD ECONOMIC FORUM 2022 เวทีแห่งปีกับตัวจริงหลากวงการกว่า 40 คน

‘เศรษฐกิจไทยบนปากเหว’ หาทางออกและมองเห็นทางไปในเวที THE STANDARD ECONOMIC FORUM 2022 เวทีแห่งปีกับตัวจริงหลากวงการกว่า 40 คน

Article | Business

กลับมาอีกครั้งกับงานฟอรัมแห่งปี THE STANDARD ECONOMIC FORUM 2022 เวทีที่รวบรวมประเด็นสำคัญเพื่อหาทางออกให้กับประเทศไทย และเสริมความคิดให้คุณรับมือสถานการณ์ในปีหน้าได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

ปีนี้กลับมาอีกครั้ง 25-27 พฤศจิกายน 2565 ณ CDC HALL เสวนาเข้มข้น 3 วันเต็ม ครอบคลุมทุกประเด็น ตั้งแต่เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม การเมือง ภูมิรัฐศาสตร์ การตลาด และเทคโนโลยี เปิดจำหน่ายบัตร EARLY BIRD แล้ววันนี้ – 31 ตุลาคม 2565

เวทีเดียวที่จัดให้ครบกับตัวจริงจากทุกวงการทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ พร้อมประเด็นเข้มข้น ทำความเข้าใจ และมองเห็นทางไปจากระลอกความเปลี่ยนแปลงที่มากระทบกับคุณในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นผลพวงจากเศรษฐกิจโลกถดถอย กระแสการเมืองโลก สภาพภูมิอากาศที่แปรปรวน และการเปลี่ยนแปลงในโลกของแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย


ครั้งแรก! กับการขึ้นเวที ECONOMIC FORUM ของ บัณฑูร ล่ำซำ กับ OPENING REMARK ในมุมมองเศรษฐกิจไทยบนปากเหว

พิเศษ! สำหรับผู้ซื้อบัตร ON-GROUND ร่วม EXCLUSIVE DINNER TALK ฟังเสวนาจาก อานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี กับเนื้อหาพิเศษ และ Q&A SESSION


และพบกับเสวนาเข้มข้น 3 วันเต็ม กับผู้นำในหลากหลายวงการกว่า 40 คน เช่น ศ.ดร.เกษียร เตชะพีระ, ขัตติยา อินทรวิชัย, คมสันต์ ลี, ดร.เศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ, เศรษฐา ทวีสิน, ดร.สมเกียรติ ตั้งกิจวานิชย์, สมโภชน์ อาหุนัย, ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย และ แอนนา เสืองามเอี่ยม

📍 ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ https://www.thaiticketmajor.com/seminar/the-standard-economic-forum-2022.html

*THE STANDARD MEMBER รับส่วนลดบัตรประเภท LIVE STREAM 10% กดรับส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 1-24 พฤศจิกายน 2565 ผ่านทาง https://thestandard.co/events

**องค์กรที่ต้องการซื้อบัตรจำนวน 10 ที่นั่งขึ้นไป ลด 30% โดยติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 06 4969 7499 (เวลา 10.00-18.00 น. ในเวลาทำการ)

#TheStandardEconomicForum2022 #เศรษฐกิจไทยบนปากเหว

Related Articles

เรียนรู้จาก Lisa BLACKPINK ในการสร้าง Personal Branding ที่มีแฟนทั่วโลก

ทุกวันนี้แทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่มีชื่อว่า BLACKPINK อีกแล้ว สำหรับคนที่ไม่ได้ติดตามวงการศิลปินเกาหลีมาก่อน อาจจะขอแนะนำสั้น ๆ ว่า วง BLACKPINK ประกอบด้วยนักร้องสาว…

Article | Business

ทำความรู้จัก 4 เหรียญ Cryptocurrency ของไทยที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

Cryptocurrency สัญชาติไทยแท้กันว่า มีเหรียญใดกันบ้างที่น่าสนใจและใครเป็นเจ้าของเหรียญในโลกใบนี้บ้าง ตามมาดูกันได้เลย

Article | Technology

9 Tips สำคัญที่จะทำให้คุณรู้เท่าทัน SME ไทยปี 2021

รู้เท่าทันธุรกิจ SME ที่เกิดขึ้นในปี 2021 ด้วยกลยุทธ์เคล็ดลับแค่เพียง 9 ข้อจาก Digital Tips ที่จะทำให้คุณทำธุรกิจในยุคนี้ได้อย่างไม่มีสะดุด อยากรู้ว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้าง คลิ๊กกันเข้ามาเลย

Article | Entrepreneur