Trending News

Subscribe Now

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการทำงานผ่านอินเทอร์เน็ต คือ หัวใจหลักของการทำงานในยุคนี้

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการทำงานผ่านอินเทอร์เน็ต คือ หัวใจหลักของการทำงานในยุคนี้

Article | Business | Technology

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรูปแบบ Work From Home ถูกนำมาขับเคลื่อนการทำงานในช่วงโรคระบาด นอกจากทุกคนในทีมจะต้องประชุมกันผ่านทาง Virtual Conference แทบทั้งวันแล้ว การส่งอีเมล การดาวน์โหลดและอัปโหลดข้อมูลต่าง ๆ ก็ต้องทำผ่านอินเทอร์เน็ตเช่นกัน

เมื่อเราเริ่มกลับมาทำงานที่ออฟฟิศ วิถีการทำงานผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการประชุม การส่งข้อมูล หรือการเก็บข้อมูลกลางผ่านอินเทอร์เน็ตก็ยังคงใช้มาถึงปัจจุบัน

หลายออฟฟิศใช้อินเทอร์เน็ตที่ไม่ตอบโจทย์การทำงานดังกล่าว ทำให้เกิดอุปสรรคในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอินเทอร์เน็ตกระตุกระหว่างการประชุมสำคัญ หรือการใช้เวลาในการดาวน์โหลดเอกสารหรือข้อมูลบางอย่างนานเกินไปจนทำให้พลาดโอกาสทางธุรกิจ

การเลือกใช้อินเทอร์เน็ตให้เหมาะสมกับการทำงานซึ่งต้องอาศัยความเร็วสูงนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญ

บริษัท National Telecom Plc. หรือ NT (ซึ่งเกิดจากการควบรวมระหว่าง TOT และ CAT) ถือเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่มีโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรมากที่สุด และภายใต้การบริการที่หลากหลาย NT มีบริการที่โดดเด่นเหมาะกับธุรกิจ นั่นคือ Business Solutions หรือ SME Solutions ซึ่งมีบริการหลักถึง 4 ประเภท

  • NT Premium Broadband Solution – บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตั้งแต่ 250 – 1000 Mbps ที่แต่ละองค์กรสามารถเลือกปรับได้ตามความเหมาะสมในการใช้งาน
  • NT Business Voice Solution – บริการเทคโนโลยีสื่อสารทางโทรศัพท์ทั้งภายในและต่างประเทศ ซึ่งมีทั้งบริการตู้สาขาโทรศัพท์เสมือนจริง และบริการระบบตู้สาขาผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต
  • NT Leased Line Solution – บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงรูปแบบวงจรเช่า ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถระบุสัดส่วนการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างเป็นอิสระ
  • NT Cloud Solution – บริการใช้ซอฟต์แวร์ ระบบ และเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ให้บริการ เพื่อช่วยในการประมวลผล หรือ การปฏิบัติการได้ตามความต้องการในการใช้งาน

บริการของทาง NT ยังมีอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลองเข้าไปศึกษารายละเอียดและสอบถามบริการเพิ่มเติมของทาง NT เพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในการวางระบบได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ NT Contact Center 1888 หรือ https://nt-metro-service.com/nt-business-solution-expert/

เพราะอินเทอร์เน็ตที่ดี จะทำให้คุณไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจที่ดีเช่นกัน

Related Articles

Psychometric Profiling ศาสตร์ที่ช่วยให้คุณเข้าใจความคิดของกลุ่มเป้าหมาย

ทำไมคนถึงสนใจสินค้าคุณ? หรือทำไมคนเราถึงเลือกผลิตภัณฑ์ A แล้วอีกคนเลือกผลิตภัณฑ์ B  คนทำธุรกิจหรือการตลาดอาจคิดว่า ตัวเองรู้จักผู้บริโภคดีอยู่แล้ว ไม่ว่าผู้บริโภคมี Demographic เป็นอย่างไร…

Article | Digital Marketing

เล่าเรื่องผ่านเสียงเพลงอย่างไร ให้สื่อสารครบตามใจต้องการ

ขึ้นชื่อว่า “การเล่าเรื่อง” ปัจจุบันมีวิธีการบอกเล่า การเล่าเรื่องผ่านสิ่งต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทความที่ทุกคนกำลังได้อ่านอยู่ในขณะนี้หรือจะเป็นการเล่าเรื่องภาพยนตร์ ผ่านเสียงดนตรี ผ่านโสตประสาทแห่งการรับรู้ของมนุษย์ทั้งหมด

Article | Creative/Design | Living