Trending News

Subscribe Now

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการทำงานผ่านอินเทอร์เน็ต คือ หัวใจหลักของการทำงานในยุคนี้

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการทำงานผ่านอินเทอร์เน็ต คือ หัวใจหลักของการทำงานในยุคนี้

Article | Business | Technology

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรูปแบบ Work From Home ถูกนำมาขับเคลื่อนการทำงานในช่วงโรคระบาด นอกจากทุกคนในทีมจะต้องประชุมกันผ่านทาง Virtual Conference แทบทั้งวันแล้ว การส่งอีเมล การดาวน์โหลดและอัปโหลดข้อมูลต่าง ๆ ก็ต้องทำผ่านอินเทอร์เน็ตเช่นกัน

เมื่อเราเริ่มกลับมาทำงานที่ออฟฟิศ วิถีการทำงานผ่านระบบออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการประชุม การส่งข้อมูล หรือการเก็บข้อมูลกลางผ่านอินเทอร์เน็ตก็ยังคงใช้มาถึงปัจจุบัน

หลายออฟฟิศใช้อินเทอร์เน็ตที่ไม่ตอบโจทย์การทำงานดังกล่าว ทำให้เกิดอุปสรรคในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอินเทอร์เน็ตกระตุกระหว่างการประชุมสำคัญ หรือการใช้เวลาในการดาวน์โหลดเอกสารหรือข้อมูลบางอย่างนานเกินไปจนทำให้พลาดโอกาสทางธุรกิจ

การเลือกใช้อินเทอร์เน็ตให้เหมาะสมกับการทำงานซึ่งต้องอาศัยความเร็วสูงนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญ

บริษัท National Telecom Plc. หรือ NT (ซึ่งเกิดจากการควบรวมระหว่าง TOT และ CAT) ถือเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่มีโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรมากที่สุด และภายใต้การบริการที่หลากหลาย NT มีบริการที่โดดเด่นเหมาะกับธุรกิจ นั่นคือ Business Solutions หรือ SME Solutions ซึ่งมีบริการหลักถึง 4 ประเภท

  • NT Premium Broadband Solution – บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตั้งแต่ 250 – 1000 Mbps ที่แต่ละองค์กรสามารถเลือกปรับได้ตามความเหมาะสมในการใช้งาน
  • NT Business Voice Solution – บริการเทคโนโลยีสื่อสารทางโทรศัพท์ทั้งภายในและต่างประเทศ ซึ่งมีทั้งบริการตู้สาขาโทรศัพท์เสมือนจริง และบริการระบบตู้สาขาผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ต
  • NT Leased Line Solution – บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงรูปแบบวงจรเช่า ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถระบุสัดส่วนการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้อย่างเป็นอิสระ
  • NT Cloud Solution – บริการใช้ซอฟต์แวร์ ระบบ และเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ให้บริการ เพื่อช่วยในการประมวลผล หรือ การปฏิบัติการได้ตามความต้องการในการใช้งาน

บริการของทาง NT ยังมีอีกมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลองเข้าไปศึกษารายละเอียดและสอบถามบริการเพิ่มเติมของทาง NT เพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในการวางระบบได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ NT Contact Center 1888 หรือ https://nt-metro-service.com/nt-business-solution-expert/

เพราะอินเทอร์เน็ตที่ดี จะทำให้คุณไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจที่ดีเช่นกัน

Related Articles

Remote Working อนาคตการทำงานรูปแบบใหม่ จะเวิร์กหรือไม่ เมื่อ Facebook กำลังให้ทำงานที่บ้านแบบถาวร

ใคร ๆ ก็บอกว่าหลังจบสถานการณ์โควิด-19 มนุษย์เรากำลังจะเข้าสู่ยุค New Normal ที่วิถีการใช้ชีวิตประจำวันจะเปลี่ยนไป รวมไปถึงรูปแบบการทำงานจากเดิมที่ต้องทำงานออฟฟิศ ในปีหน้าเราอาจจะได้เห็นการทำงานแบบ Remote…

Article | Business

ทำไมป้ายในสนามบินถึงใช้ฟอนต์เหมือนกัน ทำไมชั้นขาเข้าถึงอยู่ชั้นล่าง

คุณเคยสงสัยไหมว่า ทำไมป้ายในสนามบินถึงมักจะใช้ฟอนต์ที่เหมือนกัน ทำไมบริเวณเกตที่เรารอเครื่องบินมักจะเป็นกระจกบานใหญ่ ๆ ทั้งที่มันทำให้แสงแดดเข้า ทำให้เปลืองไฟและทำให้ร้อน ทำไมชั้นขาเข้าถึงอยู่ชั้นล่าง แล้วชั้นขาออกถึงอยู่ชั้นบน แล้วทำไมพื้นที่เกตมักจะเป็นพรม แต่พื้นบริเวณก่อนถึงเกตมักจะเป็นหินหรือกระเบื้อง…

Creative/Design | Design You Don't See | Podcast

5 วิธีเริ่มต้นดูแลสุขภาพและมีรูปร่างที่ดีในแบบของคุณ

‘การลดน้ำหนัก’ คือหนึ่งในเป้าหมายยอดฮิตอันดับต้นๆ แต่จำนวนคนที่ทำสำเร็จกลับมีน้อยจนน่าตกใจ หนึ่งในสาเหตุหลักที่ใครหลายคนล้มเลิกเป้าหมายที่จะลดน้ำหนักคือ ขาดความสม่ำเสมอและความหมดกำลังใจ I Will Podcast “จะทำทั้งที ต้องทำให้ได้”…

Article | Living