Trending News

Subscribe Now

ทำความรู้จัก Nexo Card บัตรที่เชื่อมโลกคริปโตฯ และโลกจริงไว้ด้วยกัน

ทำความรู้จัก Nexo Card บัตรที่เชื่อมโลกคริปโตฯ และโลกจริงไว้ด้วยกัน

Article | Technology

ในโลกยุคใหม่ ยุคที่ธุรกิจการเงินอย่าง Cryptocurrency เริ่มก้าวเข้ามามีบทบาทกับการใช้ชีวิตของผู้คนมากขึ้น ทั้งในแง่ของการลงทุนและการเป็นสกุลเงินในอนาคตต่างๆ ทำให้ถึงตอนนี้แล้ว หลายๆ บริษัทเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงวิธีการจับจ่ายให้มีการใช้รูปแบบของระบบ Cryptocurrency มากขึ้น

และนวัตกรรมอีกอย่างนึงที่เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักในวันนี้ก็คือ Nexo Card บัตรใบแรกของโลกที่จะทำให้คุณสามารถใช้จ่ายเงินซื้อ Cryptocurrency บนโลกแห่งความจริงได้ 

โดยบัตรนี้เป็นบัตรจะสามารถใช้ได้ในประเทศ บัลแกเรีย , แอฟริกาใต้, คิวบา, เอสโตเนีย, อิหร่าน, เกาหลีใต้ และ ซีเรีย ซึ่งความพิเศษของเจ้าบัตร Nexo Card ที่นอกจากจะใช้จ่ายในโลกของความจริงและใช้ได้ในหลายประเทศได้แล้ว 

 บัตรนี้ยังมีความพิเศษที่ผูกกับทาง Visa / Master Card อีกด้วย ทำให้จุดนี้เองจึงเป็นจุดที่น่าสนใจของบัตรใบนี้ว่า ไม่ว่าจะเป็นเงินบนโลกออนไลน์หรือบนโลกแห่งความจริง คุณก็สามารถใช้บัตรนี้ได้ทุกที่ ทุกเวลา


วิธีการใช้งานของเจ้าบัตร Nexo Card ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่สมัครบัตรใบนี้ที่ https://nexo.io/nexo-card และทางบริษัทจะจัดส่งบัตรมาให้ถึงหน้าของคุณ (แต่ระยะเวลานี้จะไม่สามารถใช้ได้ในประเทศไทยนะครับ) จากนั้นก็ทำการใช้งานได้ทันทีเลย 

โดยสามารถเติมเงินเข้าในบัตรได้ผ่านทั้งแอพคลิเคชั่นและเว็บไซต์ของทาง Nexo ที่สำคัญเท่านั้นยังไม่พอ เพราะนี่คือหนึ่งในโปรเจกต์ที่สำคัญของทาง Nexo เลย ฉะนั้นแล้วทางบริษัทเองก็ได้ออกเหรียญ Nexo Token มาด้วยเช่นกัน ซึ่งความพิเศษของเหรียญตัวนี้ก็คือการใช้ลดหย่อน การถอนเงินออกจากทางบัตรนั่นเอง และนอกเหนือจากนั้นยังมีโอกาสที่ทำให้คุณได้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาโปรเจกต์นี้อีกด้วย

ฉะนั้นแล้วหลังจากนี้โลกจะหมุนไปข้างหน้ามากขึ้น เทคโนโลยีและการใช้งานสิ่งของต่างๆ จะพัฒนานำหน้ามนุษย์ไปมากขึ้น การมีเจ้าบัตร Nexo Card ก็เช่นกัน เพราะจะทำให้เราสามารถเชื่อมระหว่างโลก Crytocurrency กับโลกแห่งความจริงเข้าใกล้มากยิ่งขึ้น และอนาคตของโลกใบนี้จะค่อยๆ เปลี่ยนไป 

ที่สำคัญสิ่งนี้ก็เริ่มเกิดขึ้นในประเทศไทยแล้วเช่นกัน จากกรณีของการพัฒนาต่อเรื่องของ Bitkub ไม่แน่วันนึงเราอาจจะได้ใช้สกุลเงิน Crytocurrency ในการซื้อสินค้าก็เป็นได้

Related Articles

ผิดไหมที่วัด Conversion การตลาดดิจิทัลไม่ได้? กับกรณีศึกษาแบรนด์วัสดุก่อสร้าง

Digital Marketing ในปัจจุบันจำเป็นอย่างมากที่ต้องวัดผลด้วย Conversion เพื่อให้เรารู้ว่าผลลัพธ์ของการทำการตลาดเป็นอย่างไร ทางฝั่งแพลตฟอร์มก็พัฒนาระบบให้ผู้ลงโฆษณาสามารถติดตั้งและติดตาม Conversion ได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น บวกกับความรู้ความเข้าใจในฝั่งของนักการตลาดผู้ดูแลแบรนด์เองก็มีมากขึ้นด้วย จึงเป็นเหตุผลในความท้าท้ายของนักการตลาดทุกคนที่ต้องตั้งเป้าหมาย…

Article | Digital Marketing

ย้อนรอย ผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ที่ไม่ได้ไปต่อ

โครงการ Microsoft เองเมื่อเห็นว่าไม่ประสบความสำเร็จ ก็ไม่ทู่ซี้ไปต่อ เรามาลองดูกันว่ามีโปรเจ็คไหนบ้างที่ไม่ได้ไปต่อ เพราะอะไร

Article | Technology

5 คำศัพท์ ที่คนซื้อ Facebook Ad ต้องรู้!

อาจจะเป็นเรื่องชวนงงและชวนสงสัยของนักการตลาดออนไลน์มือใหม่กันอยู่พอสมควร เกี่ยวกับคำศัพท์ Cost Per หรือ ราคาต่อหน่วย ในการซื้อโฆษณาเฟซบุ๊ก (Facebook Ad) ว่า…

1A4 | Article | Digital Marketing